Giới thiệu chủ đầu tư DANKO Group

Sơ lược về công ty Cổ phần Tập đoàn DANKO

DANKO được thành lập vào tháng 7/2012 với vốn điều lệ 50 tỉ đồng. Sau nhiều lần tăng vốn, hiện doanh nghiệp này đang sở hữu số vốn 400 tỉ đồng.

Từ tháng 7/2016, doanh nghiệp này hoạt động trong lĩnh vực phân phối chung cư. Việc trở thành nhà đầu tư thực hiện dự án Khu nhà ở Cao Ngạn đã giúp Danko có bước chuyển mình từ đơn vị môi giới sang làm chủ đầu tư.

Trải qua chặng đường 7 năm hình thành và không ngừng kiện toàn, Danko Group đã tích lũy nguồn lực về tài chính cũng như tầm nhìn và quản lý. Đến 4/2016, Danko Group trải qua quá trình chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức gia nhập lĩnh vực đầu tư – kinh doanh dịch vụ bất động sản. Chỉ sau một năm, với cách làm quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả, Danko Group đã nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động, thu hút nhân tài, hoàn thiện bộ máy. Giờ đây, nhắc đến Danko Group là nghĩ đến sự phát triển thần tốc, dịch vụ uy tín, đội ngũ CBNV nhiệt huyết, chuyên nghiệp và lộ trình phát triển rõ ràng đầy mạnh mẽ.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danko (Danko Group) ra đời trên ý tưởng xây dựng một trung tâm kết nối thông tin cộng đồng, tạo ra sân chơi chung cho các doanh nghiệp xây dựng, chủ đầu tư dự án, nhà đầu tư tài chính, giới kinh doanh bất động sản.
Trước tiên, Sàn giao dịch bất động sản DANKO xin gửi đến quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công.
Trong vận hội lớn của đất nước hội nhập cùng thế giới, chào đón những làn sóng đầu tư từ các quốc gia trên toàn cầu, đây là cơ hội cũng là thách thức lớn đối với Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.


Trước tình hình đó, với chủ trương của Chính phủ là mở rộng đầu tư các ngành kinh tế, đặc biệt là tài chính và bất động sản. Theo các chuyên gia trong và ngoài nước, thị trường bất động sản Việt Nam có tiềm năng rất lớn. Nắm bắt tình hình đó, Sàn giao dịch bất động sản DANKO GROUP là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản.
Được thành lập từ năm 2007, gần 8 năm hình thành và phát triển, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Danko luôn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng xã hội.
Danko Group là nơi hội tụ của những người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.

Cam kết với khách hàng:
Với kinh nghiệm kinh doanh, đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, nguồn sản phẩm dồi dào, phong phú, luôn được cập nhật. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhanh nhất và chính xác nhất nhu cầu của khách hàng với một phong cách phục vụ tốt nhất cho mục tiêu phát triển bền vững của Quý khách hàng, đến từng khách hàng khó tính nhất.
Sau những năm hình thành và phát triển, ngày nay, chúng tôi tự tin từng bước khẳng định mình cùng khách hàng là nơi “ tin cậy tuyệt đối, an tâm trao gửi”, đối với đối tác là nơi “ cùng hợp tác, cùng phát triển song hành”.

TRỤ SỞ CỦA DANKO GROUP

  • Trụ sở: Trụ sở chính: Tầng 1 tòa C6, đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm Hà Nội.
  • Mã số thuế: 3702070613 (13-07-2012)
    Ngày hoạt động: 13-07-2012
    Giấy phép kinh doanh: 3702070613
  • Điện thoại: 024 666 88588 – Fax: 024 6666 3639
  • Email: info@dankogroup.com.vn
  • Website: https://dankogroup.com.vn/